Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Sau gần 7 năm nỗ lực hoàn thành mục tiêu hỗ trợ và đưa ra giải pháp tài chính tối ưu, giúp các khách hàng trẻ có được ngôi nhà (bất động sản) đầu tiên với năng lực tài chính tại thời điểm hiện tại, Hoang Phu Group đặt ra khát vọng trở thành Tập đoàn kết nối, phụng sự các Quý Khách hàng / Quý Nhà Đầu tư đạt được những điều mơ ước tại thời điểm hiện tại.

Năm 2024 cũng là năm đầu tiên Hoang Phu Group bước qua giai đoạn khó khăn, cùng đồng hành với các công ty thành viên để phát triển. Trong năm 2023, Hoang Phu Group luôn trong tâm thế chủ động thay đổi, tiếp tục củng cố nội lực, tập trung nâng cấp quản trị và kiên trì nỗ lực vượt qua khó khăn, giữ vững và bảo toàn được các thành viên chiến lược của Tập đoàn.

Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, mục tiêu của Hoang Phu Group là trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Mong muốn của Hoang Phu Group là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác, cho cổ đông, mang lại giá trị về nghề nghiệp cho nhân viên, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội.

Hoang Phu Group xác định các giá trị cốt lõi của mình là: Đồng hành hiệu quả cùng đối tác bằng cam kết phát triển; Đáp ứng nhu cầu thị trường bằng chất lượng và sự cạnh tranh; Cùng hỗ trợ cộng đồng & đồng hành phát triển song song. Hoang Phu Group xem đây là định hướng xuyên suốt để Tập đoàn tiếp tục tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tính năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, tất cả sẽ là ngọn lửa để đưa Hoang Phu Group tiếp tục kiện toàn và phát triển để "Chung niềm tin - Cùng phát triển" với Quý đối tác, Quý khách hàng & Cộng đồng.


Lịch sử hình thành & phát triển

Công ty cổ phần Hoang Phu Group, được thành lập vào ngày 04/12/2017. Mặc dù là một công ty còn mới trong ngành môi giới bất động sản, nhưng chúng tôi tự tin và cam kết sẽ cung cấp đến quý khách phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, tận tâm.Sau gần 05 năm hình thành và phát triển, đến nay Hoang Phu Group đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: "Trao ch TÍN, trọn niềm TIN", chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất. Với đội ngũ nhân viên đã qua sàng lọc và đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhằm cung cấp những thông tin chính xác và cần thiết nhất đến quý khách hàng, Hoang Phu Group | Real Estate sẽ là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Ngoài các dịch vụ phân phối bất động sản của Hoang Phu Group | Real Estate như nhà phố, căn hộ, đất nền, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như:

Hoang Phu Group | Construction : Tư Vấn - Thiết kế trang trí nội - ngoại thất; Thi công - Xây dựng dự án, nhà phố dân dụng; Thi công - Lắp đặt hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy; Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất với chất lương tốt nhất !

Hoang Phu Group | Commercial : Nhập khẩu - Tư vấn - Phân phối các loại sản phẩm với giá thành cạnh tranh, sản phẩm chính hãng bảo hành lâu dài từ hãng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm hiện đại mới nhất theo thời điểm !

Hoang Phu Group | Financial : Tư vấn bảo hiểm - Tư vấn tài chính - Hỗ trợ cho vay phục vụ các nhu cầu cơ bản của Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn đem đến những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất và đảm bảo đầy đủ quyền lợi của Quý Khách hàng !

- Với một đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên thị trường đông đảo, trẻ trung đầy nhiệt huyết. Cùng một đội ngũ cán bộ quản lý, giám sát cùng đội thợ thi công đầy kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Tầm nhìn - Sứ mệnh


Sơ đồ tổ chức

Liên hệ cùng chúng tôi