Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Sau gần 04 năm hình thành và phát triển, Hoang Phu Group đã chuyển mình từ vai trò Nhà thương mại - Nhà phân phối - sang Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực Bất động sản - Quỹ Đầu Tư - Nông nghiệp - Bảo Hiểm. Những nỗ lực được khắc họa như quá trình mài dũa viên ngọc sáng - lấy Nhân tâm để phát triển Tài năng, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả - khẳng định vị thế của Hoang Phu Group trong quá trình hội nhập. Đó là hành trình "Tâm ngọc sáng - Rạng thành công" để đưa Tập đoàn vững bước phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, Cộng đồng và Xã hội.

Với bốn ngành chủ lực cùng các lĩnh vực khác, diện mạo của Hoang Phu Group ngày hôm nay đã và đang từng bước định hình rõ nét với các Chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng nhất cho định hướng trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả - bền vững theo mô hình Quản trị tập trung, điều hành phân cấp, và phương châm “Quản trị chuẩn mực - Kiểm soát trách nhiệm - Điều hành chuyên nghiệp”.

Không chỉ dừng ở nỗ lực mang lại hiệu quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, cho khách hàng và cán bộ công nhân viên, Hoang Phu Group còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Tập đoàn, khẳng định thương hiệu trong quá trình hội nhập.

Hiện nay trước bối cảnh chung, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt cùng nhiều thách thức, khó khăn và những áp lực không nhỏ về cạnh tranh trong quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng với khu vực và thế giới. Với một tinh thần chủ động nhất, Hoang Phu Group có thể thực sự tự hào và đầy phấn chấn khẳng định nền tảng nội lực, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, chuyên nghiệp đã giúp Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn chủ động, vững vàng vượt qua và từng bước tiếp tục kiện toàn mọi mặt hoạt động. Tập đoàn đã trải qua bao thăng trầm, từng bước xây dựng và trưởng thành với bao nỗ lực, phấn đấu để có những bước chuyển mình vượt bậc. Các ngành nghề chủ lực mà Hoang Phu Group đầu tư đều gặt hái những kết quả đáng khích lệ. Với những đơn vị thành viên là các công ty cùng chung tầm nhìn đã tạo được những nền tảng vững chắc cho hành trình phát triển, vươn xa của mình.

Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, mục tiêu của Hoang Phu Group là trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Mong muốn của Hoang Phu Group là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác, cho cổ đông, mang lại giá trị về nghề nghiệp cho nhân viên, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội.

Hoang Phu Group xác định các giá trị cốt lõi của mình là: Đồng hành hiệu quả cùng đối tác bằng cam kết phát triển; Đáp ứng nhu cầu thị trường bằng chất lượng và sự cạnh tranh; Cùng hỗ trợ cộng đồng & đồng hành phát triển song song. Hoang Phu Group xem đây là định hướng xuyên suốt để Tập đoàn tiếp tục tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tính năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, tất cả sẽ là ngọn lửa để đưa Hoang Phu Group tiếp tục kiện toàn và phát triển để "Chung niềm tin - Cùng phát triển" với Quý đối tác, Quý khách hàng & Cộng đồng.

Lịch sử hình thành & phát triển

Công ty cổ phần Hoang Phu Group, được thành lập vào ngày 04/12/2017. Mặc dù là một công ty còn mới trong ngành môi giới bất động sản, nhưng chúng tôi tự tin và cam kết sẽ cung cấp đến quý khách phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, tận tâm.Sau gần 04 năm hình thành và phát triển, đến nay Hoang Phu Group đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: "Trao ch TÍN, trọn niềm TIN", chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất. Với đội ngũ nhân viên đã qua sàng lọc và đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhằm cung cấp những thông tin chính xác và cần thiết nhất đến quý khách hàng, Hoang Phu Group | Real Estate sẽ là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Ngoài các dịch vụ phân phối bất động sản của Hoang Phu Group | Real Estate như nhà phố, căn hộ, đất nền, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như:

Hoang Phu Group | Construction : Tư Vấn - Thiết kế trang trí nội - ngoại thất; Thi công - Xây dựng dự án, nhà phố dân dụng; Thi công - Lắp đặt hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy; Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất với chất lương tốt nhất !

Hoang Phu Group | Medical : Nhập khẩu - Tư vấn - Phân phối máy móc, thiết bị y tế, thiết bị thẩm mỹ; Thực phẩm chức năng; Chuyển giao công nghệ cho các viện thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ viện, Spa,... với giá thành cạnh tranh, sản phẩm chính hãng bảo hành lâu dài từ hãng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm hiện đại mới nhất theo thời điểm !

- Với một đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên thị trường đông đảo, trẻ trung đầy nhiệt huyết. Cùng một đội ngũ cán bộ quản lý, giám sát cùng đội thợ thi công đầy kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Tầm nhìn - Sứ mệnh


Sơ đồ tổ chức

Liên hệ cùng chúng tôi